top of page

​Eddie's - Ẩm thực chuẩn vị Mỹ tại Sài Gòn

Đồ ăn ngon - Phục vụ thân thiện

ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hài lòng với Eddie's Food. Đồ uống hoặc Dịch vụ

Xin vui lòng cho nhóm của chúng tôi biết để chúng tôi có thể khắc phục nó!

Nhắn tin trên Facebook hoặc Gọi tới đường dây nóng của Cửa hàng chúng tôi

3 Thực đơn - 1 Trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng phong cách những năm 1950

Step into Eddie's where we serve up a taste of the classic American experience right here in Saigon! Our 1950s-style diner is complete with booths and counters and a warm welcome that will transport you back in time.   Our huge menu of classic American dishes is made with high-quality ingredients and a passion for good food. From Burgers to Reubens, Philly Cheesesteaks to Hotdogs, Deli sandwiches to Steaks and Chicken parmesan, we've got something for everyone.    And don't forget about our All-day breakfast and brunch options, including Pancakes, World Famous Cinnamon buns, Omelets, Skillets and The Freshest OJ in Town.    But the real star of the show? Our thick and creamy real American milkshakes, made with over 30 flavors to satisfy any sweet tooth. Whether you're in the mood for classic vanilla or something more adventurous like peanut butter and jelly or Nutella, we've got you covered.   So come on down to Eddie's New York Deli & Diner and experience the authentic American experi

Đến Eddie's nơi chúng tôi phục vụ ẩm thực đến từ Mỹ và được trang trí với các gian ghế đỏ được chia theo ô và ghế xoay tại quầy nước cùng với sự tiếp đón nồng nhiệt của nhân viên sẽ khiên bạn có cảm giác quay ngược thời gian lại phong cách từ những năm 1950. Với menu phong phú và rộng lớn về ẩm thực Mỹ cổ điển với niềm đam mê và được làm với nguyên liệu cao cấp được gửi gấm vào món ăn để tạo ra những món ăn thật sự tốt. Từ Burger đến Reubens, bánh mì bít tết phủ phô mai chuẩn vị Philly hay Hotdogs, cũng như bánh mỳ sandwiches tới Bít tết và Gà chiên phủ phô mai, Chúng tôi còn nhiều thứ khác để phục vụ mọi khách hàng. Và đừng quên về phần Ăn sáng và Brunch phục vụ cả ngày của chúng tôi, bao gồm cả Bánh kếp xốp, bánh cuộn quế trứ danh, Trứng cuộn Om lết, Các món trên chảo và không thể thiếu 1 ly nước cam tươi được vắt mới mõi ngày. Nhưng bạn muốn biết thứ đã làm nên thương hiệu của Eddie's ư? đó là sữa lắc với hương vị đậm đà và kết cấu sánh mịn chuẩn vị Mỹ, với hơn 30 hương vị để lựa chọn, chúng tôi tin rằng mình có đủ hương vị phù hợp cho tất cả mọi người. Từ hương vị hoài niệm kinh điển vượt thời gian như vani hay bạn muốn trãi nghiệm những mới mẻ như bơ đậu phộng, socola hạt phỉ hay vị bán chạy nhất tại Eddie's bánh Oreo nhân kem sữa, chúng tôi đều đáp ứng được bạn Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không tới Eddie's để trải nghiệm đồ ăn chuẩn vị theo phong cách Mỹ cổ điển như đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện, cũng như chào đón nồng nhiệt và tận tình. Chúng tôi muốn bạn rời đi với sự hài lòng và tận hưởng chuyến đi vượt thời gian về thời đại hoàng kim của nhũng nhà hàng diner.

logo-veggie3.4-03.png

Chào Mừng đến Shelly's nơi những người ăn chay hoặc thuần chay nên biết khi ở Sai Gòn Thực đơn của chúng tôi với muôn vàn lựa chọn, từ Burger chay tới bánh quy xốp mềm với nước sốt nấm, Bánh mì Sandwiches tới Salad, và nhiều món khác. Mọi món ăn đều được trải qua quá trình chọn lọc chỉ để làm ra với nguyên liệu cao cấp nhất có thể tìm, để đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ được ăn những món ăn đầy chất lượng cũng như là dinh dưỡng cho khách hàng, nếu bạn tìm một bữa sáng hay brunch, khai vị, hay là mỳ, chúng đều có thể đáp ứng được cho bạn với đa dạng món ăn. Tọa lạc ở những quận gần trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7, Shelly's là nơi thích hợp để đến khi bạn cần một bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe. Còn chần chừ gì nữa mà không đến để có một bữa ăn thịnh soạn và no nê với sự hài lòng khi ra về

Welcome to Eddie's Wok Express - the go-to spot for classic American Chinese cuisine in Saigon! With three locations in District 1, 2, and 7, we offer dine-in, take away, and delivery options.   Our menu is packed with dishes made from quality ingredients that are both tasty and great value for money. We also have plenty of vegetarian and plant-based options for our health-conscious customers.    Order online or visit us for a delicious meal experience that'll have you coming back for more!

Chào mừng bạn đến với Eddie's Wok điểm đến lý tưởng để thưởng ẩm thực Trung Hoa và Mỹ hòa quyện với nhau tại Sài Gòn! Với ba địa điểm tại Quận 1, 2 và 7, Eddies Wok Express cung cấp các lựa chọn ăn tại chỗ, mang đi và giao hàng. Thực đơn của Eddies Wok Express đa dạng với các món ăn được làm từ nguyên liệu chất lượng, ngon miệng và giá trị tốt. Chúng tôi cũng có nhiều lựa chọn chay và dựa trên thực vật cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe. Đặt hàng trực tuyến hoặc ghé thăm Eddies Wok Express để trải nghiệm bữa ăn ngon lành sẽ khiến bạn muốn quay lại thêm!

3 Chi nhánh ở vị trí thuận tiện

bottom of page